19 Mar

REshare.vn – Ngày nay, lối sống xanh, bảo vệ môi trường đang khá được ưa chuộng trên toàn thế giới. Trước những thay đổi tiêu cực đáng báo động của Trái Đất, kèm nhận thức về tác hại lâu dài của túi nylon, càng nhiều người dân ở các quốc gia đang lựa chọn sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong đó, túi REshare là một sản phẩm tiêu biểu, với những ưu điểm vượt trội, ứng dụng công nghệ để trở thành một trong những biểu tượng tuyên ngôn sống xanh trên thế giới. 

1/ Vì sao nên sử dụng túi REshaer – túi tuần hoàn thân thiện với môi trường?

Hiện nay, tình trạng “ô nhiễm trắng” – ô nhiễm môi trường do túi nylon gây ra đang ở mức báo động trên toàn thế giới. Việt Nam hiện đang đứng thứ 4 trong số các nước Châu Á phát sinh nhiều chất thải nhựa (sau Trung Quốc, Indonesia và Phillippines) – theo báo Thanh Niên. Trung bình một ngày, tại TP.HCM và HN, có khoảng 80 tấn nhựa được thải ra. “Khảo sát tại khu xử lý rác thải lớn nhất Hà Nội, mỗi ngày nơi đây tiếp nhận 4.500 tấn rác. Khi đào lên một đống rác được chôn lấp cách đây 20 năm, có thể thấy, sau một vài trận mưa, mùn hữu cơ đã trôi đi, nhưng những chiếc túi nilon vẫn còn nguyên vẹn” – theo VTV News.   

Chỉ mất 1 giây để vứt đi 1 túi nylon nhưng lại mất từ 500 – 1,000 năm để túi phân hủy trong điều kiện không có ánh nắng Mặt Trời, hậu quả của chất thải nhựa và túi nylon là rất nghiêm trọng.

2/ Khuyến khích mọi người sử dụng túi REshare

Chỉ từ vài chục ngàn để sở hữu một chiếc túi REshare, chính bạn đã góp phần lớn trong việc giảm thiểu túi nylon thải ra môi trường. Với khả năng tự phân hủy, chất liệu vải dứa chắc chắn, thiết kế phù hợp nhu cầu mua sắm, túi REshare được ưa chuộng với nhiều đối tượng từ trẻ đến trung niên. Bạn có thể mang trực tiếp túi để đi mua sắm hoăc đựng đồ quyên góp cho REshare . Không chỉ có màu chuẩn phong cách sống xanh, tuổi thọ của một chiếc túi REshare lên đến 1 – 2 năm. Cùng chúng tôi sử dụng túi REshare cho mỗi lần mua sắm hoặc quyên góp, bạn đã góp phần không nhỏ để bảo vệ môi trường vì sức khỏe của chính bạn và con cháu sau này.