02 Feb

REshare.vn – Quần áo cũ mặc lâu ngày sẽ trở nên cũ kĩ và màu sắc cũng phai đi theo năm tháng. Vậy thì hãy làm mới bằng cách tái chế quần áo cũ này theo các mẹo REshare gợi ý sau nhé

1. BIẾN HÓA ÁO SƠ MI

Với chiếc sơ mi cũ kĩ bạn tưởng chừng như muốn vứt đi. Thế nhưng đừng vội làm điều đó. Nó có thể trở thành item mới trong tủ quần áo của bạn khiến bạn bất ngờ. Bạn cần chuẩn bị một ít loại đá mà bạn yêu thích. Sau đó dùng keo để đính lên cổ áo. Những hạt đá này nên được sắp xếp theo ngẫu nhiên. Hạt to và nhỏ xen kẽ để nó tạo thành những hình thù mới và độc đáo.

tái chế quần áo cũ

TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ ĐÚNG CÁCH ĐỂ LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO

Đây có lẽ là một trong những cách tái chế không đụng hàng. Bạn cũng có thể làm điều tương tự với phần ngực trái. Có thể đính đá thành hình trái tim hoặc hình ngôi sao. Như vậy sẽ trông rất nổi bật đấy!

2. CÁCH ĐIỆU QUẦN JEANS CŨ

Bình thường khi mặc những quần jeans thì thời gian lâu nó sẽ bị nhàm chán. Đôi khi bạn sẽ cất nó trong tủ mà không lôi ra. Vì mặc quá nhiều lần sẽ khiến nó trở thành một item bị bỏ quên. Thế nhưng với những bước làm cơ bản, bạn đã có một chiếc quần jeans đúng điệu và tự tin diện ra đường để đi chơi,.. Hãy vẽ họa tiết nữa vòng tròn lên chiếc quần jeans tại khoảng cách mà bạn cảm thấy thích để trở thành chiếc quần short. Sau đó, bạn chỉ cần cắt phần hình mà bạn đã vẽ từ trước. Vậy là có ngay chiếc quần mới rồi.

tái chế quần áo cũ

TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ ĐÚNG CÁCH ĐỂ LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO

Thật sự đơn giản và bất cứ ai cũng có thể làm được. Bạn hãy thử xem nhé!

3. TÁI CHẾ ÁO THUN CŨ

Với một chiếc áo thun cũ kĩ. Bạn có thể tậu ngay một chiếc đầm có kiểu dáng mới mẻ. Bạn có thể cắt đôi phần thân áo ra rồi nối phần trên và phần dưới của mặt trước áo lại với nhau. Thế là bạn đã có một chiếc đầm quyến rũ với khoảng hở vừa phải ngay eo và lưng rồi.

tái chế quần áo cũ

TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ ĐÚNG CÁCH ĐỂ LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO

Biến chiếc áo sơ mi thành áo croptop. Đây là cách tái chế quần áo cũ không đụng hàng đơn giản nhất mà bạn có thể làm theo. Không cần có hoa tay để có thể tái chế đồ cũ như những cách khác. Chỉ yêu cầu bạn có thể cắt một đường thẳng ngang nữa thân áo sau đó cột phần tay áo ra trước theo những kiểu yêu thích. 1 phút thôi bạn đã có một chiếc áo hoàn toàn mới.

tái chế quần áo cũ

TÁI CHẾ QUẦN ÁO CŨ ĐÚNG CÁCH ĐỂ LÀM MỚI TỦ QUẦN ÁO