14 Mar

REshare.vn – Những năm gần đây, các phong trào giảm thiểu rác thải, cải thiện môi trường sống, bảo vệ thiên nhiên đang ngày một gia tăng. Đơn cử như sử dụng túi vải , túi tuần hoàn thay cho bao nilon, giúp bảo vệ môi trường. Việc làm này rất được nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước hưởng ứng nhiệt tình. Vậy vì lý do gì mà nhiều doanh nghiệp lại tin tưởng lựa chọn 2 loại túi này như thế? Nay chúng tôi giới thiệu với mọi người 1 loại túi vải tuần hoàn mới ra mắt ứng dụng công nghệ để vận hành là túi REshare .

[toc]

Cái giá phải trả cho việc sử dụng túi nilon

Những chiếc túi nilon xuất hiện ở khắp mọi nơi, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp hình bóng chúng. Chúng được sử dụng trong tất cả các ngành nghề, đời sống hàng ngày. Bởi vì việc sử dụng túi nilon quá phổ biến, nên giờ đây con người đang phải trả một cái giá rất đắt. Đó chính là hiện tượng biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, những động đất, thiên tai…đe dọa đến an nguy của tất cả người dân, động thực vật trên Trái Đất.

Cái giá phải trả cho việc sử dụng túi nilon

Túi nilon được sản xuất từ nguồn nguyên liệu dầu mỏ và một số hoá chất khác. Quá trình sản xuất chúng sẽ tạo ra khí C02, làm tăng hiệu ứng nhà kính, tăng nguy cơ biến đổi khí hậu toàn cầu. Do đó, những bao bì nilon đã gây hại trước cả khi chúng được đưa vào sử dụng. 

Túi nilon gây hại nghiêm trọng tới con người và môi trường - sử dụng túi vải bảo vệ môi trường
Túi nilon gây hại nghiêm trọng tới con người và môi trường

Khi thải ra môi trường, những chiếc túi này phải mất 500 năm tới 1000 năm mới có thể phân huỷ hoàn toàn nếu không chịu tác động của ánh sáng mặt trời. Ngoài gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho tự nhiên, chúng còn tác động nặng nề tới sức khoẻ con người.

Khi đốt, bao bì nilon sẽ sản sinh ra khí có chất dioxin và furan gây ngộ độc, ung thư, giảm khả năng miễn dịch…

Để khắc phục những điều này, các doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất ra những sản xuất ra những loại túi vải thân thiện môi trường và nay là Túi REshare. 

Những loại túi vải thân thiện môi trường: túi vải PP dệt và túi vải PP không dệt - sử dụng túi vải bảo vệ môi trường
Những loại túi vải thân thiện môi trường: túi vải PP dệt và túi vải PP không dệt
Vì sao nói sử dụng túi REshare là bảo vệ môi trường?

Túi REshare cái tên tiêu biểu trong số những sản phẩm túi thân thiện môi trường. Chúng được làm từ những hạt nhựa PP nung ở nhiệt độ cao, kéo thành sợi dài liên kết lại với nhau.

Những lý do nói sử dụng Túi REshare là bảo vệ môi trường:

  • Chúng được sản xuất từ loại vải PP thân thiện với môi trường, được công nhận là an toàn với sức khỏe. Loại túi này không làm thức ăn, thực phẩm bị nhiễm các chất hóa học độc hại khi tiếp xúc chung.  
  • Túi REshare dễ phân huỷ trong môi trường tự nhiên và không làm ô nhiễm môi trường. Những chiếc túi này có thể giải quyết hoàn toàn các vấn đề tốn hàng trăm năm để phân huỷ của túi nilon. 
  • Nếu như các bao nilon chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi thì với Túi REshare chúng ta có thể tái sử dụng nhiều lần. Chúng giữ được trong thời gian dài, lại không bị nhăn, mất dáng và giúp tiết kiệm chi phí nhiều hơn. 
  • Hơn nữa, Túi REhsare còn chắc chắn, có khả năng chống nước tốt, có thể giặt sạch sau mỗi lần sử dụng.
Túi REshare có mẫu mã đa dạng, thiết kế phong phú

Ngoài ra, các dòng túi REshare có đa dạng kích cỡ, mẫu mã phong phú, bắt mắt thích hợp cho các doanh nghiệp muốn làm marketing thương hiệu.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn chung tay bảo vệ môi trường, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay REshare để được tư vấn