16 Nov

Tạm quên đi việc mua sắm quần áo theo sở thích hay chỉ vì được giảm giá, nay bạn có thể không cần phải sở hữu một tủ đồ riêng của mình nữa, bạn chỉ cần lên tủ đồ quốc dân này chọn cho mình những items cực chất mà không sợ tốn quá nhiều tiền. Tủ đồ quốc dân ra đời với mục đích kéo dài vòng đời cho quần áo, giúp bạn mặc đẹp hơn mà không tốn quá nhiều tiền chi tiêu mua sắm .

Tủ đồ quốc dân là gì ?

Nếu bạn là tín đồ của phim và nhạc Hàn Quốc thì bạn sẽ thấy các bạn trẻ gọi những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí là “anh trai Quốc dân”, “ chị gái Quốc dân”, “Thầy giáo Quốc dân”… Vậy có bao giờ bạn tự hỏi Quốc dân là gì hay chưa? Hôm nay, reshare.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về khái niệm “Quốc dân” và ý nghĩa của từ này khi được sử dụng trên Facebook. Bạn đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.

Quốc dân là gì? 

Có thể nói, từ “Quốc dân” bắt nguồn từ làng giải trí ở Hàn Quốc, nhưng phải nghĩa của từ Quốc dân là để chỉ “người dân Hàn Quốc” đâu nhé.

Thực chất, từ Quốc dân được dùng cho tất cả mọi người trên thế giới này. Vì: Quốc = Vương quốc, tổ quốc; Dân = người dân sinh sống tại quốc gia đó.

Như vậy, Quốc dân là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản Quốc dân chính là người dân sinh sống trên lãnh thổ của một quốc gia nhất định, nơi mà họ được sinh gia và lớn lên.

Ý nghĩa của từ “Quốc dân” trên Facebook 

Các bạn khi lướt Facebook sẽ dễ dàng bắt gặp những bài đăng, câu bình luận về hai từ “Quốc dân”. Thực chất các bạn trẻ Việt Nam ta đã mượn từ Quốc dân trong cách gọi các nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc để ám chỉ các nhân vật tại đất nước mình.

Quốc dân được sử dụng trong lĩnh vực giải trí trên Facebook có nghĩa là: Một người đại diện cho một tầng lớp, cho nhân dân của một đất nước mà người này sinh sống, khi người này có sự nổi bật về trạng thái, hiện tượng, vấn đề, hành động… nóng hổi nào đó, mang ý nghĩa tán dương, ca ngợi.

Ý nghĩa của từ “Tủ đồ quốc dân” của REshare

Quần áo của REshare được đóng góp từ tất cả mọi người dân Việt Nam từ khắp nơi gửi về, sau khi được phân loại, làm sạch REshare phân phát lại cho tất cả mọi người dân Việt Nam . Ai có nhu cầu đều có thể truy cập website reshare.vn đặt nhận và sở hữu món đồ đó mà có thể tiết kiệm đếm 99% chi phí chi tiêu mua sắm của mình .

Vì sao chúng tôi khai sinh tủ đồ quốc dân ?

Nhằm mục đích kéo dài vòng đời sử dụng cho quần áo và mong muốn xử lý tất cả các quần áo dư thừa trong xã hội . Chúng tôi khai sinh tủ đồ quốc dân này vừa giúp giải quyết bài toán dư thừa lãng phí, giúp giảm tác động môi trường trong lĩnh vực thời trang .

Ngoài ra việc thu gom xử lý quần áo của REshare cũng với tinh thần trách nhiệm tạo tác động cho cộng đồng và xã hội ở số lượng lớn quần áo xử lý, tái sử dụng, tái chế và tái tạo nguồn năng lượng khác như nhiệt luyện tại nhà máy xi măng INSEE

REshare Team